Hạt Sen Gia Nguyên

Hạt Sen Gia Nguyên
hạt sen tươi
bóc vỏ sen
Hoa Sen
Thu Hoạch sen
Hạt sen sấy ăn liền
Hạt Sen Tươi
Hạt Sen Khô
hạt sen tươi nguyên vỏ
Gỏi chân gà ngó sen
Nguyên liệu -1kg chân gà công nghiệp -250g thịt luộc xắt mỏng -200g ngó sen -50g tôm khô -1 củ hành tây -1 củ cà rốt, 1 trái xoài nhỏ -Me chín rau răm, ngò rí, rau cần, ớt -Hành tỏi phi -Đậu phộng rang -Bánh phồng tôm -Muối, nước
Hạt Sen Gia Nguyên
Mứt Gừng Huế
Mã SP 935988111
Giá 70.000 đ
Số lượng
Tình trạng Còn hàng
 
Mứt gừng Huế loại đặc biệt được làm từ những củ gừng Tuần, đó là loại gừng có hương vị đặc biệt vừa thơm, ngon màu vàng sậm không như những loại gừng của những vùng khác.
Mứt gừng Huế vốn thơm, cay hơn mứt các vùng vì được chế biến từ củ gừng Tuần, vùng đất đồi pha sỏi phía tây bắc thành phố Huế. Đó là loại gừng được trồng trên vùng đất ở ngã ba Tuần nơi hai nhánh Tả và Hữu của con sông Hương gặp nhau. Củ gừng Tuần tuy nhỏ nhưng vừa thơm, vừa ngon, màu vàng sậm không như các loai gừng vùng khác. Người dân ở làng Kim Long cứ đến tháng chạp là laị lên cầu Tuần để mua gừng Vì thời gian này gừng vừa độ, không quá non cũng không quá già vừa đủ độ để làm mứt gừng Huế. Nguyên liệu để làm nên món mứt gừng thơm, ngon của Huế chính là nguyên liệu từ vùng đất này, Nếu mua gừng ở vùng khác sẽ mất đi cái mùi vị thơm, cay, đẹp mắt.
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Cường
Hotline: 0906.555.345
sản phẩm bán chạy
Chia sẽ bạn bè
Đánh giá website
Bạn thấy chất lượng sản phẩm của chúng tôi như thế nào ?